Lãnh đạo Trung tâm Hành chính công tỉnh thăm, tặng quà nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi

01/10/2021 10:34 Số lượt xem: 80

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10/1991 – 1/10/2021) và hưởng ứng Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam, sáng ngày 30/9/2021, các đồng chí lãnh đạo Trung tâm Hành chính công tỉnh đã thăm, tặng quà cho người cao tuổi là tứ thân phụ mẫu của cán bộ Trung tâm


 

Lãnh đạo Trung tâm, công đoàn thăm hỏi và tặng quà cho người cao tuổi

Tại mỗi gia đình đến thăm, các đồng chí khẳng định, người cao tuổi luôn có vai trò quan trọng trong đời sống xã hội. Những năm qua, người cao tuổi luôn được lãnh đạo Đảng và Nhà nước quan tâm thực hiện tốt công tác chăm lo, tạo điều kiện để người cao tuổi hưởng thụ văn hóa, tiếp cận thông tin, sống vui, sống khỏe, đời sống của các cụ và gia đình; Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi, đại diện lãnh đạo Trung tâm chúc các cụ sống vui, sống khỏe với con, cháu. Đồng thời nhắn nhủ các gia đình quan tâm, chăm lo hơn nữa để các cụ sống vui và trường thọ.

Lãnh đạo Trung tâm đã ân cần thăm hỏi đời sống, sinh hoạt và kính chúc các cụ luôn sống vui, sống khỏe, sống trường thọ, luôn là tấm gương cho con cháu học tập, noi theo. Đồng thời mong các cụ tiếp tục có những đóng góp cho sự phát triển của quê hương.

Đây là hoạt động được duy trì hàng năm của Công đoàn Trung tâm, qua đó thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Trung tâm, BCH Công đoàn trong việc chăm lo đời sống, vật chất, tinh thần đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Trung tâm.

Nguyễn Hương