Trung tâm Hành chính công tỉnh: Đoàn viên, thanh niên sôi nổi tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020

07/10/2020 10:40 Số lượt xem: 158

Chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Bắc Ninh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025. Sáng ngày 05/10/2020 tại Hội trường Trung tâm văn hóa Kinh Bắc, thành phố Bắc Ninh đã tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện thu hút nhiều đoàn viên thanh niên (ĐVTN), cán bộ công chức và người dân trên địa bàn tỉnh.

Quang cảnh Ngày hội hiến máu tình nguyện

Hưởng ứng phong trào này, đoàn viên thanh niên Trung tâm Hành chính công tỉnh nhiệt tình tham gia, hy vọng góp sức, giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống. Ngay từ sáng sớm đã có rất nhiều đoàn viên, thanh niên, cán bộ, công chức và người dân đến tham gia Ngày hội. Do tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19, Ban tổ chức Ngày hội cũng đã tổ chức tuyên truyền về các đường lây lan và cách phòng chống dịch bệnh COVID – 19 từ trước qua mạng xã hội. Đồng thời, tại Ngày hội, công tác phòng dịch cũng được chuẩn bị đầy đủ nơi diễn ra tiếp nhận máu. Người tham gia hiến máu được rửa tay kháng khuẩn trước khi tham gia hiến máu, hướng dẫn thực hiện các quy trình đăng ký, khám sàng lọc, xét nghiệm máu và tham gia hiến máu.

ĐVTN Trung tâm HCC tỉnh tham gia hiến máu

NA