Trung tâm Hành chính công tỉnh gặp mặt, kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam

19/10/2018 14:16 Số lượt xem: 92

Sáng ngày 19-10, trước giờ bắt đầu tiếp nhận hồ sơ theo quy định, Trung tâm Hành chính công tỉnh đã tổ chức buổi gặp mặt toàn thể công chức, viên chức các Sở, ngành được cử đến làm việc tại Trung tâm nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam và 88 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017).

Lãnh đạo Trung tâm tặng hoa chúc mừng

Đây là hoạt động thiết thực nhằm tạo không khí vui tươi, đoàn kết trong cán bộ, công chức, viên chức các Sở, ngành được cử đến làm việc tại Trung tâm, qua đó tiếp tục nâng cao nhận thức về vai trò, vị trí của phụ nữ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của cơ quan, tinh thần đoàn kết đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ.

Thay mặt chi bộ và lãnh đạo Trung tâm, đồng chí Nguyễn Văn Phúc, Giám đốc Trung tâm gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể các chị em  được cử đến làm việc tại Trung tâm. Đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, vai trò của các đồng chí nữ đã góp phần đưa Trung tâm Hành chính công tỉnh đi vào hoạt động thực sự có hiệu quả, mang đến sự hài lòng cho người dân, doanh nghiệp.

Trong thời gian tới, Giám đốc Trung tâm mong muốn các cán bộ nữ làm việc tại Trung tâm tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới “Tự tin, Tự trọng, Trung hậu, Đảm đang”, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

TTHCC