Trung tâm Hành chính công các cấp chủ động trong phòng, chống dịch bệnh do virus Corona gây ra

07/02/2020 15:35 Số lượt xem: 211

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra, Trung tâm hành chính công các cấp tích cực chủ động phối hợp với các đơn vị tiến hành phát khẩu trang y tế miễn phí.

Phát khẩu trang miễn phí tại Trung tâm HCC Huyện Tiên Du

Nhằm tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch do nCoV gây ra, đồng thời ngăn chặn dịch bệnh lây lan. Thời gian qua Trung tâm HCC các cấp đã triển khai các biện pháp cụ thể như: Chỉ đạo cán bộ công chức, viên chức của Trung tâm thực hiện các biện pháp vệ sinh, khử trùng tại trung tâm, cán bộ thực hiện các biện pháp theo khuyến cáo của chuyên gia y tế cũng như của Bộ y tế, trong đó thực hiện việc đeo khẩu trang, rửa tay bằng nước sát khuẩn khi tiếp xúc, trao đổi, giải quyết các thủ tục hành chính đối với cá nhân, doanh nghiệp và nhân dân khi đến Trung tâm giao dịch.

Phát khẩu trang miễn phí tại Trung tâm HCC Huyện Quế Võ

Cùng với đó, Các Trung tâm HCC cũng đã tiến hành phát khẩu trang miễn phí cho người dân khi đến giải quyết thủ tục hành chính để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra.

Đây là hành động thiết thực góp phần đảm bảo sức khỏe cho người dân cũng như phòng chống dịch bệnh đang có diễn biến phức tạp

PD