Phát khẩu trang miễn phí cho người dân, doanh nghiệp đến giải quyết thủ tục hành chính tại Trung tâm Hành chính công tỉnh Bắc Ninh

04/02/2020 15:21 Số lượt xem: 63

Trung tâm HCC tỉnh phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tiến hành phát miễn phí khẩu trang y tế và xịt diệt khuẩn ngay tại cửa ra vào để phòng chống và giảm nguy cơ mắc bệnh viêm phổi Corona

Lãnh đạo Trung tâm tiếp nhận khẩu trang từ đại diện công ty

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCov) gây ra, Trung tâm HCC tỉnh phối hợp với Sở Thông tin truyền thông đã huy động một số doanh nghiệp tài trợ khẩu trang y tế với tổng số 16.000 chiếc, trong đó: Công ty TNHH 3DAE &C VINA (6.000); Công ty Chế biến thực phẩm KBT (6.000); Công ty TNHH tư vấn Thuế Việt Mỹ (4.000) (T.P Bắc Ninh) để phát miễn phí cho người dân. Những chiếc khẩu trang này đều bảo đảm các chỉ tiêu về an toàn ngăn ngừa phòng bệnh theo quy định cùa ngành y tế.

Công dân được xịt diệt khuẩn bằng công nghệ Nano Bạc

Trong ngày 3/2 Trung tâm Hcc tỉnh đã phát miễn phí 750 chiếc khẩu trang cho người dân và hướng dẫn người dân xịt diệt khuẩn. Những chiếc khẩu trang tuy giá trị không lớn nhưng cũng mang lại sự yên tâm cho người dân khi đến giải quyết thủ tục hành chinh, gắn kết cộng đồng trong “cuộc chiến” phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Virus Corona (nCoV).

PD