Lãnh đạo Trung tâm Hành chính công tỉnh thăm, tặng quà nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi

05/10/2020 07:53 Số lượt xem: 164

Kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi, sáng ngày 1/10, Trung tâm Hành chính công tỉnh tổ chức thăm, tặng quà người cao tuổi là tứ thân phụ mẫu của các đồng chí lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động làm việc tại Trung tâm.

Lãnh đạo Trung tâm, công đoàn thăm hỏi, tặng quà các cụ người cao tuổi tại Lương tài

Đoàn đã đến thăm và tặng quà 16 cụ trong đó có 3 cụ trên 80 tuổi, 13 cụ trên 70 tuổi.  Tại buổi trao quà Lãnh đạo Trung tâm và công đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và gửi lời chúc tới các cụ sống vui, sống khỏe, sống trường thọ để luôn là tấm gương sáng, là chỗ dựa tinh thần, động viên cho con cháu sống có ý nghĩa, chấp hành tốt chủ trương, đướng lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Tích cực có những đóng góp xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Lãnh đạo Trung tâm, công đoàn thăm hỏi, tặng quà các cụ người cao tuổi tại Hà Nội

Lãnh đạo Trung tâm, công đoàn thăm hỏi, tặng quà các cụ người cao tuổi tại Tiên Du

Đây là hoạt động được duy trì hàng năm của Công đoàn Trung tâm, qua đó thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Trung tâm, BCH Công đoàn trong việc chăm lo đời sống, vật chất, tinh thần đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Trung tâm.

NA