Chung tay hướng về Miền Trung

27/10/2020 16:17 Số lượt xem: 108

Sáng 26/10, Trung tâm Hành chính công tỉnh phối hợp Sở Thông tin và truyền thông tổ chức Lễ phát động ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả lũ lụt. Đến dự có các đồng chí: Đỗ Đình Hữu, TUV, Bí thư Đảng ủy khối CCQ và DN tỉnh; Nguyễn Việt Hùng, TUV, Giám đốc Sở Thông tin và truyền thông; Nguyễn Văn Phúc, Giám đốc Trung tâm Hành chính công tỉnh; Vũ Hùng, Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh, cùng toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và công dân, doanh nghiệp đến làm việc tại 2 cơ quan.

Hình ảnh tham gia ủng hộ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên

Tại lễ phát động, đồng chí Đào Thu Hà, Phó Giám đốc Trung tâm Hành chính công tỉnh Bắc Ninh nhấn mạnh: Những ngày qua, do ảnh hưởng của mưa, bão, lũ lớn tại các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên liên tiếp hứng chịu những trận bão, lũ, bị ảnh hưởng nặng nề gây thiệt hại nghiêm trọng về người và của. Hơn lúc nào hết, người dân vùng bị thiên tai, bão lũ đang rất cần sự quan tâm, cứu trợ từ các cấp, các ngành và toàn xã hội.

Hưởng ứng phát động, cán bộ CCVC của 2 cơ quan, cán bộ CCVC các sở, ngành làm việc tại Trung tâm Hành chính công và công dân đến giao dịch đã phát huy tinh thần “ tương thân, tương ái ”, “ lá lành đùm lá rách ” trích một phần thu nhập để gửi tới miền Trung thân yêu. Đặc biệt, đại diện công ty TNHH dịch vụ chuyên nghiệp FAEN cũng đã đóng góp tấm lòng hảo tâm, thể hiện sự đồng cảm của mình đối với những mất mát của người dân bị thiệt hại do thiên tai.

Cán bộ công chức, viên chức Trung tâm HCC tham gia ủng hộ

Ngay tại Lễ phát động, Ban tổ chức đã tiếp nhận số tiền ủng hộ là 39 triệu đồng. Số tiền này đã được chuyển trực tiếp đến Uỷ Ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Ninh để gửi tới nhân dân vùng bị thiên tai, bão lũ một cách sớm nhất.

NA