Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra tình hình hoạt động tại Trung tâm Hành chính công cấp huyện và Bộ phận một cửa cấp xã

25/03/2019 15:46 Số lượt xem: 105

Sáng ngày 22/3, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đi kiểm tra tình hình hoạt động của Trung tâm Hành chính công và Bộ phận một cửa trên địa bàn thành phố Bắc Ninh và huyện Yên Phong.

Bí thư tỉnh ủy trao đổi với người dân đến làm thủ tục hành chính

Cùng đi có các đồng chí: Nguyễn Hương Giang, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; và lãnh đạo một số Sở, ngành liên quan.

Tại huyện Yên Phong, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Nhân Chiến và đoàn công tác của tỉnh đã kiểm tra hoạt động của Trung tâm Hành chính công huyện Yên Phong và Bộ phận một cửa thị trấn Chờ, xã Yên Phụ. Trung tâm Hành chính công huyện Yên Phong được trang bị cơ sở vật chất, hiện đại, thiết bị làm việc được đầu tư đồng bộ mang đến sự hài lòng cho người dân và doanh nghiệp.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Nhân Chiến ghi nhận sự cố gắng, nhiệt tình, trách nhiệm của cán bộ làm việc tại Bộ phận một cửa cấp xã và Trung tâm Hành chính công huyện mang đến sự hài lòng cho người dân và doanh nghiệp. Bí thư Tỉnh ủy đề nghị huyện Yên Phong tập trung giải quyết những khó khăn về cơ sở vật chất tại xã Yên Phụ, tạo không gian làm việc chuyên nghiệp và thân thiện. Đồng thời, nhấn mạnh, mô hình Trung tâm HCC là bước đi đột phá của tỉnh trong cải cách hành chính, đây cũng là một trong những nhiệm vụ chính trị của tỉnh nhằm hướng tới xây dựng chính quyền minh bạch, kiến tạo, phục vụ.

Đến thăm Trung tâm Hành chính công thành phố Bắc Ninh và Bộ phận một cửa phường Suối Hoa. Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Nhân Chiến đánh giá cao môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, đã được người dân, doanh nghiệp nghi nhận và đánh giá cao, mang đến sự hài lòng cho người dân và doanh nghiệp.

Bí thư Tỉnh ủy giao Trung tâm HCC tỉnh là đơn vị đầu mối tiếp nhận những đề xuất kiến nghị của địa phương. Phối hợp với Sở Nội vụ, Sở Tài chính nghiên cứu, đề xuất, báo cáo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh bổ sung trang thiết bị, phụ cấp cho đội ngũ cán bộ làm việc tại Trung tâm hành chính công và Bộ phận một cửa các cấp nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ người dân và doanh nghiệp.

HCC