Đoàn công tác tỉnh Yên Bái thăm quan, khảo sát mô hình hoạt động Trung tâm Hành chính công

10/05/2018 08:02 Số lượt xem: 112

Chiều ngày 8/5/2018, đoàn công tác tỉnh Yên Bái do đồng chí Dương Văn Tiến -  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái làm trưởng đoàn đã đến thăm, trao đổi học tập kinh nghiệm về mô hình hoạt động của Trung tâm Hành chính công tại UBND huyện Tiên Du.

Tiếp đoàn tại Trung tâm Hành chính công huyện Tiên Du, về phía tỉnh có đồng chí Vũ Văn Hào – Phó Giám đốc Trung tâm Hành chính công tỉnh cùng lãnh đạo UBND huyện Tiên Du, và đại diện các phòng ban có liên quan, Trung tâm hành chính công huyện.

Toàn cảnh buổi làm việc tại UBND huyện Tiên Du

Tại buổi làm việc các vấn đề như (mô hình hoạt động, cách thức vận hành giải quyết thủ tục hành chính, thu phí, phần mềm..) đã được hai bên cùng nhau trao đổi thắng thắn và cởi mở về những thuận lợi, khó khăn cũng như hiệu quả của mô hình hoạt động của Trung tâm Hành chính công cấp tỉnh và cấp huyện. Đồng chí Nguyễn Nhân Bình- Ủy viên BTV Huyện Ủy- Phó chủ tịch TT UBND huyện đã thông tin nhanh về tình hình kinh tế - xã hội, và đặc biệt tình hình giải quyết xử lý hồ sơ đảm bảo nhanh gọn, tiết kiệm thời gian, mang đến sự hài lòng cho người dân và doanh nghiệp.

Cũng tại buổi làm việc, đồng chí Vũ Văn Hào-phó giám đốc Trung tâm Hành chính công tỉnh cũng đã trao đổi với đoàn công tác tỉnh Yên Bái về hệ thống phần mềm một cửa tích hợp với dịch vụ công trực tuyến đang được áp dụng đồng bồ từ tỉnh xuống cấp xã.

Thay mặt đoàn đồng chí Dương Văn Tiến-phó chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái đánh giá cao hiệu quả mô hình hoạt động của TTHCC cấp huyện và tỉnh. Đồng thời, coi đây là những kinh nghiệm thực tế, quý báu trong việc triển khai thực hiện, và áp dụng mô hình hoạt động của TTHCC phù hợp với thực tiễn của tỉnh Yên Bái trong thời gian tới.

TTHCC
Nguồn: TTHCC